Dao tao seo, Khoa hoc seo, Học seo chuyên nghiệp

Posted on Apr 30, 2013 at 1:51 pm · by

Webmaster tool – Cách cài đặt và xác minh – Bài 7

Webmaster tool là gì? Là Công cụ quản trị trang web của Google – Cách cài đặt và xác minh – Hướng dẫn xác minh chủ quyền website với webmaster tool .   Webmaster tool là vô cùng quan trọng với bất kỳ Seo nào cần để giao tiếp qua lại với Google.

WT có tác dụng gì và nó quan trọng ra sao?  Nó giúp website chúng ta được kết nối với Google , mọi sai trái đúng đắn của chúng ta đều được Google phản ảnh qua Webmaster tool . Chúng ta cũng xem được traffic SEO hàng tháng, số từ khóa lên Top, số từ khóa tăng traffic, tình trạng sức khỏe website cũng như BOT (Con bọ của Google) bò ra vào trang web của chúng ta như nào, xem được Backlink tăng hay giảm hàng tháng. Chúng ta cũng biết được website bị lỗi những gì như bị virus ăn web, bị lỗi 404, 500… hay bị phạt penguin ra sao , Panda thế nào… Nói chung là bất kể website nào cũng cần Verify xác minh Webmaster tool để kiểm soát chiến dịch SEO.

Video này hướng dẫn các bạn Xác minh tài khoản Webmaster tool với website của các bạn. Yêu cầu để Google biết bạn là chủ nhân của website trước khi cấp quyền xem và quản lý website

 

No comments yet.

Leave a Reply