Dao tao seo, Khoa hoc seo, Học seo chuyên nghiệp

Giới thiệu

Bạn có thể tự học SEO nhưng là học những gì có trên mạng. Những gì thuộc về kinh nghiệm SEO chuyên nghiệp thì trên mạng rất khó nơi có tài liệu hay chia sẻ để bạn học Hỏi. Vấn đề thứ 2 nữa là nếu tự học thì rất lâu và vàng thau lẫn lộn. Bạn học online xong và đi thử nghiệm để kiếm chứng những gì là vàng hay thau trên các diễn đàn seo thì bạn phải mất một vài năm trời may ra mới biết được sự thật.

Chính vì thế những chia sẻ thực sự từ những khóa học SEO PRO chuyên sâu nơi có tới 4 cựu admin Thegioiseo.com và đặc biệt là từ Tuấn Hà – Người đầu tiên làm SEO tại Việt nam sẽ giúp bạn nhanh hơn, tiến tới sát hơn những kỹ thuật và chiến lược SEO chuyên sâu. Đặc biệt là phần Chiến lược và Copywriting trong SEO.
Các khóa học SEO PRO của CLB SEO Việt nam có từ tháng 8/2009 và đến nay đã có trên 1000 học viên trên cả nước. Đã có 2 học viên đoạt giải nhất Các cuộc thi SEO năm 2009 và 2011.

Đã có 11 Báo điện tử, 15 công ty Nội dung số, hơn 30 công ty truyền thông. hơn 20 brand lớn nhất Việt nam, 8 Trung tâm đào tạo tin học hàng đầu, 12 trường Đại học, 4 khóa Thạc sĩ kinh doanh và gần 1000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tham dự các khóa đào tạo SEO -SMO pro của CLB SEO Việt nam Vietseo.vn